ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อตกลงการใช้งานกระดานข่าว hiluxtigerclub ร่วมกัน  (อ่าน 13778 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ yodchai

  • Administrator
  • พี่รอง
  • *****
  • กระทู้: 62
  • Karma: +1/-0
    • ดูรายละเอียด
กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจและยอมรับข้อตกลงร่วมกัน

รายละเอียดข้อตกลง
๑ ผู้ใช้สามารถใช้งานงานกระดานข่าว hiluxtigerclub เพื่อศึกษาหาความรู้ และพักผ่อนหย่อนใจตามที่จัดเอาไว้ในแต่ละหมวดหมู่ และยอมรับข้อตกลงการใช้งานของแต่ละหมวดหมู่.

๒ ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความ รูปภาพ วีดีโอ หรือสื่ออื่นๆที่เข้าข่ายดูหมิ่น เสียดสี หยาบคาย สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตำหนิติเตียนพระสงฆ์ หรือบุคคลที่สามในทางเสียหาย หรือที่ละเมิดกฎหมายบ้านเมือง.

๓ ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความที่เป็น Spam Spam Post Text Image link Flood Flood Post Text Image link.

๔ ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความโฆษณา บริการ หรือเว็บไซต์ ที่อยู่นอกเหนือข้อตกลงและหมวดหมู่ที่จัดไว้ให้.

๕ ผู้ใช้จะทำการค้นหาข้อมูลก่อนทำการตั้งหัวข้อถามใหม่เสมอ.

๖ การโพสถามหัวข้อใหม่ให้โพสเข้ากับเนื้อหาในกระทู้นั้นๆ ผู้ใช้จะไม่โพสคำถามประเภท ช่วยด้วย เว็บเป็นอะไรก็ไม่รู้ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสำหรับหัวข้อคำถามที่เหมือนกัน.

๗ หากลิงค์ที่เชื่อมโยงมาจากเว็บไซต์อื่น ให้ทำการครอบลิงค์เสมอ.

๘ ห้ามผู้ใช้กระดานข่าว hiluxtigerclub เป็นสะพานในการโจมตี ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ด้วยการโพสต์หัวข้อ ข้อความ รูปภาพ หรืออื่นๆโดยเด็ดขาด


รายละเอียดการระงับการใช้งาน
๑ ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าวมีสิทธิ์ที่จะตักเตือน ระงับ และยกเลิกการใช้งานถาวร หากพบว่าผู้ใช้ทำผิดข้อตกลงใดข้อตกลงหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

๒ ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าวสงวนสิทธิ์ที่จะลบ แก้ไข เคลื่อนย้าย ปิดหรือไม่ตอบกระทู้ไหนก็ได โดยเหตุผลตามความเหมาะสม หรือผิดข้อตกลงข้อใดข้อหนึ่งโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า. ( เช่น โพสผิดห้อง โพสหัวข้อไม่เข้ากับเนื้อหาในกระทู้ )

๓ ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าวสงวนสิทธิ์ที่จะลบ เพียงอย่างเดียว หากผู้ใช้ผิดข้อตกลงในการโพสต์ผิดห้อง ไม่ครอบลิงค์  โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

๔ หากพบว่ามีการใช้กระดานข่าว hiluxtigerclub เป็นสะพานในการโจมตีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดผู้ดูแลกระดานมีสิทธิ์ที่จะแก้ไข หรือลบ หัวข้อหรือข้อความนั้นๆหรือแบนผู้ใช้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.


สงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อตกลงการใช้งานหากพบเห็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงนี้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเว็บไซต์ hiluxtigerclub และเว็บไซต์ในเครือและผู้ใช้ส่วนรวม


ขอบคุณผู้ใช้ทุกท่านที่ให้ความร่วมมือครับ
ประกาศ ณ. วันที่ 8 July 2010

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2013, 01:04:28 PM โดย yodchai »
[Hilux TG-001] หนุ่มหน้ามล คนเมืองลับแล
โทร 081-5718645 ยอดชาย
email yodchai.cnt@gmail.com

 

ฐานข้อมูลผิดพลาด

ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย