ผู้เขียน หัวข้อ: การเดิมพันกับรูเล็ตออนไลน์ตามทฤษฎีแล้ว ถือว่าตัวเลขทุกตัวมีโอกาสออกเท่ากันหมด  (อ่าน 729 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ beeban2323@gmail.com

  • รักถ้ำเสือ
  • *
  • กระทู้: 33
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
   
   
   
การเดิมพันกับรูเล็ตออนไลน์ตามทฤษฎีแล้ว ถือว่าตัวเลขทุกตัวมีโอกาสออกเท่ากันหมด แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีบางตัว หากสังเกตดีๆแล้ว มีโอกาสบ่อยกว่าตัวอื่น  จำนวนตัวเลขทั้งหมดในรูเล็ตออนไลน์ คือ 37 ตัว ทำให้อัตราการได้เปรียบของเจ้ามือจะอยู่ที่ 2.7%   
ตัวเลขรูเล็ตออนไลน์ที่พบได้บ่อยครั้ง   
หลายเกมบนรูเล็ตออนไลน์มีโอกาสเหมือนๆกัน มีความยุติธรรม นักเสี่ยงโชคจึงอยากรู้ว่าตัวเลขไหนที่ “ฮอต” ตัวเลขไหนที่ “ไม่น่าเล่น”   
เบอร์รูเล็ตออนไลน์ยอดนิยม Gclub   
เลข 17 ตัวเลขที่อยู่ตรงกลางของตาราง คือตัวเลข 17 เป็นตัวเลขที่ชื่นชอบในหมู่นักพนันหลายคน เชื่อว่าลูกบอลจะมาตกอยู่ตรงนี้พอดี   
เลข 23-24 เมื่อมองไปด้านบนของตาราง สายตาจะถูกดึงดูดโดยธรรมชาติจากสองตัวเลขนี้   
เลข 7 เหตุผลสำหรับตัวเลขนี้ เพราะเลข 7 เป็นตัวเลขนำโชคประจำหมู่นักพนันอยู่แล้ว   
ครั้งต่อไปที่เล่นรูเล็ตออนไลน์ Gclub สังเกตผู้เล่นคนอื่นว่าวางเดิมพันอย่างไร จะกลายเป็นเรื่องง่ายที่คุณจะสามารถจับจุดได้ ว่าผู้ที่มีประสบการณ์จะเล่นอยู่บนพื้นฐานของตัวเลขเหล่านี้ แน่นอน   
เบอร์รูเล็ตออนไลน์ ไม่เป็นที่นิยม   
เลข 13 ไม่น่าแปลกใจสำหรับเลข 13 เพราะถือเป็นตัวเลขแห่งความโชคร้าย ใครก็รู้เรื่องนี้กันเป็นอย่างดี Gclub และนักพนันน้อยคนนักที่จะชอบวางเดิมพันกับตัวเลขนี้บนโต๊ะรูเล็ตออนไลน์   
เลข 0 เลขศูนย์ไม่ใช่พระเอกเมื่อมาอยู่บนโต๊ะรูเล็ตออนไลน์ ผู้เล่นส่วนมักจะหลีกเลี่ยงตัวเลขนี้ ด้วยตำแหน่งที่อยู่ของมันทำให้ได้เงินเดิมพันน้อยหากลูกรูเล็ตออนไลน์ตกลงที่เลขตัวนี้ จึงทำให้นักพนันเลือกจะไปจุดอื่นดีกว่า Gclub   
เลข 6 บางทีอาจจะมีแรงจูงใจมาจาก 666 ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นความหมายของ ปีศาจ ซาตาน มันจึงไม่เป็นตัวเลือกที่ไม่นิยมสำหรับยักเล่นรูเล็ตออนไลน์   
เลข  1 3 34 และ 36 เป็นตัวเลขที่อยู่มุมหางสุดบนโต๊ะ ทำให้เวลาที่แทงโต๊ด เมื่อถูกเราได้เงินน้อยกว่าตัวอื่น นักเล่นรูเล็ตออนไลน์ Gclub จึงไม่ค่อยให้ความสนใจ หลายคนเลือกที่จะไม่แทง 4 ตัวนี้เลย ยังไงก็ลองศึกษากันดูครับ   
ทั้งนี้ ทฤษฎีที่กล่าวมาทั้งหมด ไม่ได้รับการยอมรับทางวิทยาศาสตร์แต่อย่างใด Gclub ในทางกลับกันมันอาจจะเป็นเพียงโชคดีของคนเพียงบางคน หากคุณสงสัยว่ามันจะใช้ได้จริงรึเปล่า มันมีเพียงทางเดียว คุณสามารถลองทฤษฎีนี้ได้ด้วยตัวเอง แค่เปิดสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย ร่วมเล่นเกม คาสิโนออนไลน์ ต่างๆ เตรียมเอาไว้เพื่อที่จะรอมาให้คุณเล่นไปพร้อมๆ กันกับพวกเรา
   

 

ฐานข้อมูลผิดพลาด

ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย