ผู้เขียน หัวข้อ: ผับที่รวบรวม แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนเอาทุกความต้องการ มาตอบโจทย์ในที่เดียว  (อ่าน 987 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • พี่รอง
  • **
  • กระทู้: 96
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Cliq ผับที่ตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์น เน้นรูปแบบตามสมัยนิยมเป็นแบบสบาย ๆ ช่วงหัวค่ำจะเน้นความสนุกสนานเป็นกันเอง ในเวลาดึกจะเน้นการเล่นดนตรีสด สลับสับเปลี่ยนกับการเปิดแผ่นตื๊ด ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น สามารถโยกตัวให้มันสุดเหวี่ยงได้อย่างเต็มที่ และยังมีโซนเอาท์ดอร์ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ สามารถจัดเลี้ยงภายในร้านได้ ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นอาหารไทยเป็นหลัก คลอกับแนวดนตรีที่ฟังได้ง่าย ๆ เช่นแนว บลูส์, ป๊อบ, อะคูสติก, เพลงไทย, สากล และเพลงแจ๊ส

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 11 ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 25) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

Castro

ผับที่รวบรวมเอาทุกความต้องการ มาตอบโจทย์ในที่เดียวเพื่อสนองความต้องการของเหล่านักท่องราตรี ไม่ว่าคุณจะชอบแนว International Pop House, Thai – Korean Pop Dance หรือแม้กระทั่งเพลงแดนซ์ฮิต ๆ จากในอดีตก็มีเปิดให้เอาใจแบบสนุก ๆ ได้ด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮไลท์สำคัญของร้านนี้ยังเป็นร้านเดียวในย่าน RCA ที่มี “โคโยเตอร์” หนุ่ม ๆ หุ่นดี มาโชว์ตัวในตู้โชว์ให้บรรดาสาว ๆ และชาวสีม่วงให้สะท้านกันอีกด้วย ภายในร้านออกแบบเป็นพื้นที่โล่งเน้นแสงไฟสีสันสดใส โดดเด่นด้วยเวที สำหรับดนตรี และนายแบบ สำหรับเดินโชว์หุ่นอีกด้วย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 21.00-02.00 น.
ที่ตั้ง : RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

และสุดท้ายกับ Flix ผับอีกหนึ่งทางเลือก ที่เน้นบรรยากาศแสงสีสดใส แนวเพลงไม่ซ้ำซาก จากดีเจเปิดแผ่นระดับอินเตอร์ ตัวร้านมีการออกแบบให้มีความโค้งคล้ายทรวดทรงของผู้หญิง เน้นโครงสร้างที่อ่อนช้อย ประดับด้วยของสวยงามดูหรูหรา อย่างโคมระย้า พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และโซฟาหลุยส์สำหรับนั่งมองสาว ๆ ผนังตกแต่งด้วยผ้าม่านเน้นความพลิ้วไหว บริเวณกลางร้านมีพื้นยกระดับ สำหรับออกสเต็ปได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยแสงไฟสีสันสวยงาม ทำให้เมื่อได้เข้าไปภายในร้านจะรู้สึกได้ถึงความน่าสนใจในมุมต่าง ๆ ของร้าน ส่วนแนวเพลงของร้าน ได้แก่ Chill out, House, Vocal House, Funky House, Progressive House, Tech House และ Tribal

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-01.00 น.
ที่อยู่ : Block S ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

เป็นอย่างไรบ้างกับแต่ละร้านที่เราคัดมาให้ชมในครั้งนี้ มีทั้งเป็นผับที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งนั้น แถมเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องราตรีที่อยากเดินทางไปหาความสุข ปล่อยความทุกข์ แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงให้เต็มที่ ใครชอบร้านไหน สะดวกที่ใด ก็เลือกหาที่ขยับแข้งขยับขากันได้ตามสะดวกเลยนะครับผับที่รวบรวม แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนเอาทุกความต้องการ มาตอบโจทย์ในที่เดียว ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tomorrowland.club

 

ฐานข้อมูลผิดพลาด

ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย